Cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy GTD GCC-P3G2

Cửa gỗ chống cháy GTD GCC-P3G2 trong xây dựng còn được gọi là “Cửa chống cháy” hay “cửa thoát hiểm”, được thiết kế đặc biệt để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa và khói cháy lan trong các tòa nhà và công trình lớn. Cửa chống cháy không được thiết kế để chống cháy một cách tuyệt đối, và không được làm bằng vật liệu dễ cháy.

Cửa gỗ chống cháy

Cửa an toàn thường chỉ được lắp đặt giữa các khoan cháy trong một tòa nhà hoặc công trình nhằm giảm thiệt hại cho người và vật chất. Chúng được lắp đặt bên ngoài bức tường khi tòa nhà có cấu trúc chật hẹp hoặc gần đường bộ.

Cửa an toàn được lắp đặt trong một bức tường chống cháy. Nếu không, nó sẽ trở nên vô dụng. Nếu tường không được thiết kế để chống cháy, cánh cửa sẽ nhanh chóng bị cháy.

Bên trong được làm từ các vật liệu khó cháy nhưng vẫn đảm bảo tính chống cháy tương đương ví dụ như cửa gỗ chống cháy hay cửa nhựa chống cháy… Cửa gỗ chống cháy GTD GCC-P3G2  tại  GiaThinhDoor thuộc dòng cửa chống cháy, cửa thoát hiểm cao cấp.

Cửa gỗ chống cháy GTD GCC-P3G2

Cửa có khả năng chống cháy từ 60′, 90′ hoặc 120′ tùy theo yêu cầu. Đồng thời cửa gỗ còn có khả năng tạo vẻ đẹp thẩm mỹ do được phủ lớp vân gỗ đẹp sang trọng. Cửa gỗ chống cháy GTD GCC-P3G2 có cấu tạo từ khung xương bằng gỗ tự nhiên; tấm khoáng chống cháy Calcium silicate;

Bông thuỷ tinh hoặc Rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn; gioăng chống cháy; bề mặt được phủ một lớp gỗ Verneer tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện. Trong đó, Silicate là vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa gỗ chống cháy

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị chống cháy, thiết bị đảm bảo an toàn, trong đó có cửa gỗ chống cháy hay “cửa thoát hiểm” trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

 

******************************************************

HỆ THỐNG SHOWRROM PHONGTHINHDOOR

Hotline kinh doanh: 0932.903.903 – 0918.693.612 


Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM

Showroom 2: P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Showroom 3: P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM


Showroom 4: P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Website: https://giathinhdoor.com/ 

Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

nguồn bài từ trang giathinhdoor.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *