Tại sao bạn cần truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn?

Tại sao bạn cần truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn?

 • Facebook vẫn là thương hiệu truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trong mọi lứa tuổi
 • 68% người dùng Instagram và 32% người dùng Facebook liênkết với các nhãn hiệu thường xuyên
 • 49% số người dùng Twitter hàng tháng sẽtheo nhãn hiệu hoặc công ty
 • 42% người dùng Twitter hàng tháng sẽ tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ thông qua Tweets
 • 60% người dùng Instagram nói rằng họphát hiện ra các sản phẩm trên nền tảng này và 75% nói rằng họ đã hành động sau khi nhìn thấy một bài đăng
 • LinkedIn chiếm hơnmột nửa lưu lượng xã hội vào blog B2B

Có một cơ hội to lớn để tiếp cận khách hàng của bạn thông qua các nền tảng này, nhưng nhiều công ty cảm thấy bị choáng ngợp bởi rất nhiều lựa chọn khác nhau. Tại SEOTOCDO.NET, chúng tôi có thể quản lý tất cả các tài khoản của bạn để bạn không phải làm.

Thương hiệu Truyền thông xã hội và Theo dõi cuộc trò chuyện

Là một phần của các dịch vụ quản lý phương tiện xã hội của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên tục giám sát các luồng xã hội của bạn để đề cập, đánh giá, thắc mắc và khiếu nại. Đây là một phần quan trọng của quy trình vì nó gắn liền với danh tiếng trực tuyến của bạn.

Thông tin này có thể giúp cải thiện tương tác với cộng đồng của bạn bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất để xuất bản và đáp ứng đối tượng của bạn.

Tạo chiến lược truyền thông xã hội và chiến lược xuất bản của bạn

SEO.com là một công ty quản lý truyền thông xã hội có thể làm việc chặt chẽ với bạn để cải thiện ROI của chiến dịch và chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng. Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng chiến lược dựa trên hiệu suất để tạo ra chiến lược sẽ làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem xét cạnh tranh trong ngành và cách họ sử dụng các kênh xã hội của họ. Sau đó, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các gói quản lý truyền thông xã hội bao gồm mọi thứ từ đơn giản là giúp bạn tạo ra các ý tưởng để sản xuất và xuất bản nội dung phù hợp và kịp thời bạn cần. Chúng tôi cũng có nhà thiết kế trong nhà có thể giúp tạo ra một số thiết kế đồ họa tuyệt vời thu hút sự chú ý ngay lập tức.

Làm cho truyền thông xã hội của bạn một kênh tiếp thị có lợi nhuận

Nó không phải là chỉ để gửi hình ảnh và liên kết và hy vọng cho tốt nhất. Các chiến dịch có lợi nhất và hiệu quả sẽ là 5 “Be’s” của truyền thông xã hội:

 1. Sáng tạo
 2. Giải trí
 3. Hãy tham gia
 4. Hãy đáp ứng
 5. Có liên quan

Một chiến lược truyền thông xã hội sẽ có thể giúp khách hàng của bạn trong suốt toàn bộ kênh bán hàng. Bạn có thể giúp họ nhận ra họ thực sự cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách đặt câu hỏi quan trọng. Bạn có thể hướng dẫn họ qua giai đoạn xem xét bằng cách trình bày những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể cải thiện duy trì khách hàng khi họ theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau một trải nghiệm tuyệt vời với công ty của bạn.

Đừng quên YouTube

Nhiều người không thực sự nghĩ rằng YouTube là một trong những mạng truyền thông xã hội chuẩn, nhưng thực tế là họ chia sẻ nhiều đặc điểm giống nhau. Bạn đăng nội dung, những người khác phản ứng với nó, và bạn phản ứng với họ phản ứng. Có thể gửi tin nhắn, và nội dung có thể được chia sẻ nhanh chóng. Nó không có được xã hội nhiều hơn thế.

Tuy nhiên, vì YouTube có một chút khác biệt vì SEO video cũng có thể, có nghĩa là một nội dung sẽ kéo dài lâu hơn và tạo ra tương tác nhiều hơn trong nhiều tuần, tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Cung cấp thông tin có giá trị thúc đẩy hành vi của khách hàng. Tại SEOTOCDO.NET, chúng tôi giúp bạn phát triển các tài liệu hướng dẫn, sách hướng dẫn, video, tải xuống và các tài nguyên tiếp thị kỹ thuật số khác giúp bạn thiết lập bạn như một nguồn kiến ​​thức và chuyên môn trong ngành của bạn.

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *