Đăng tin bán hàng online hiệu quả  Previous item Dịch vụ quảng cáo Fanpage... Next item Dịch vụ tạo fanpage chuyên...

      Bán hàng online hiện nay là phương thức bán hàng đem lại hiệu quả và lợi nhuận khủng cho nhà bán hàng. Chúng ta có thể bán hàng trên rất nhiều nền tảng: tiktok, facebook, shopee, lazada,…. Đối với từng mỗi nền tảng khác nhau thì chúng ta sẽ phải có chiến lược bán hàng online riêng. Hôm nay, Seo Tốc Độ sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp đăng tin bán hàng online hiệu quả.

Đăng tin bán hàng online là gì?

dang-tin-ban-hang-online-hieu-qua

Đăng tin bán hàng online hiệu quả

   Bán hàng online là hình thức kinh doanh trực tuyến trên các nền tảng công nghệ hiện nay: Tiktok, Shopee, Facebook, zalo,lazada, tiki… Với đa dạng các sản phẩm khác nhau, người dùng sẽ sử dụng các thiết bị thông minh để đặt hàng và mua hàng online. Các nhà bán hàng sẽ đăng các sản phẩm và chịu trách nhiệm về thông tin sản phẩm mình đăng bán.

      Hiện nay, đã có rất nhiều nhà bán lựa chọn hình thức bán hàng online thay vì mở một cửa hàng trực tiếp. Bởi bán hàng online đem lại rất nhiều lợi ích cho nhà bán và khách hàng:

 • Nhà bán se không tốn chi phí thuê mặt bằng cửa hàng
 • Một số nền tảng công nghệ chưa tính thuế sản phẩm
 • Dễ dàng giao tiếp, tiếp cận và chăm sóc khách hàng
 • Quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn, đưa sản phẩm đến nhanh hơn với khách hàng
 • Không cần vốn quá nhiều để chi trả các chi phí kinh doanh

Mục đích đăng tin bán hàng online hiệu quả

       Đối với việc bán hàng online thì lượt tương tác và truy cập là yếu tố quyết định đến tỷ lệ chuyển đổi cao hay thấp. Để tăng lượt truy cập, lượt tương tác và bình luận thì việc đăng tin bán hàng là vô cùng quan trọng, không phải nhà bán hàng nào cũng biết cách sử dụng nó hiệu quả.

Để giúp mọi người trả lời câu hỏi “ Làm thế nào để tăng tin bán hàng online hiệu quả”, Seo Tốc Độ sẽ giới thiệu cho bạn một số phương pháp đăng tin đẩy lượt tương tác và tăng số lượng đơn đặt hàng nhanh chóng.

dang-tin-ban-hang-online-hieu-qua

Đăng tin bán hàng online hiệu quả

Các bước đăng tin bán hàng online hiệu quả

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa sản phẩm, đối thủ và đối tượng khách hàng 

      Việc nghiên cứu từ khóa hiệu quả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bài viết. Trong bài viết của mình, bạn nên sử dụng các từ khóa seo top, google sẽ dựa vào từ khóa xuất hiện trong bài để đẩy bài viết của bạn lên TOP.

 Bạn nên nghiên cứu đối thủ và tìm hiểu về cách họ viết một bài tin nó như thế nào. Đối với những nhà bán hàng lớn, bài viết của họ thường sẽ cuốn hút và gây sự chú ý mạnh đối với người mua. Bạn có thể tham khảo bài viết của họ để biết cách họ viết một bài tin hay, gây ấn tượng mạnh.

Đối tượng khách hàng: Trước tiên để bán được 1 sản phẩm thì bạn sẽ phải nghiên cứu đối thủ, từ đó sẽ thay đổi linh hoạt giọng văn, cách bắt trend để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

      Bước 2: Viết bài PR  sản phẩm hiệu quả

 • Sau khi bạn đã có định hướng về bài đăng của mình, bạn có thể bắt tay vào viết bài và đăng tin bán hàng. Đẻ một bài viết chất lượng bạn sẽ cần đến một số tiêu chí sau:
 • Tên bài đăng hay, bắt trend và gây ấn tượng cho người đọc
 • Bài viết tập trung vào sản phẩm, không viết lan man
 • Nêu lên công dụng, lợi ích và đặc điểm của sản phẩm
 • Thêm những lời bình luận có tâm từ những người đã sử dụng sản phẩm bên bạn
 • Cam kết chất lượng sản phẩm
 • Nên có các chương trình khuyến mãi đi kèm với bài viết
 • Bài viết sẽ cần kèm theo hình ảnh và video sản phẩm, đây cũng là yếu tố quyết định đến người mua có đọc bài viết của bạn hay không.
dang-tin-ban-hang-online-hieu-qua

Đăng tin bán hàng online hiệu quả

Một số cách đăng tin bán hàng online hiệu quả

  Viết bài blog trên các diễn đàn, group: Viết bài blog là một trong những phương pháp chia sẻ miễn phí và hiệu quả những thông tin liên quan đến sản phẩm của mình. Đây cũng là cách để bạn PR sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bài viết hay sẽ được chia sẻ rộng rãi, từ đó sẽ nâng cao thương hiệu và nhiều người biết đến sản phẩm của mình.

 Đăng tin bán hàng online kết hợp với chương trình khuyến mãi: Đây là phương pháp được đánh giá khá cao để tăng lượt tương tác và lượt mua hàng. Bạn nên sử dụng các banner khuyến mãi gây sự chú ý mạnh đến khách hàng: upto 60%, 70%,…

 

Liên kết quảng cáo với các trang khác: Họ sẽ đăng sản phẩm của bạn lên website của họ, khi muốn mua sản phẩm link sẽ dẫn về trang của bạn. Bạn sẽ phải trả họ một số tiền tương ứng với giao dịch bán hàng thành công. 

Đăng bài tổ chức sự kiện tăng lượt tương tác và bình luận: Bạn có thể tổ chức một số minigame tăng sản phẩm để tăng lượt tương tác và theo dõi cho kênh của mình. Muốn chiến thắng, bắt buộc khách hàng sẽ phải like, share, theo dõi gian hàng của mình. Từ đó lượng tác tăng đáng kể.

 Trên đây là cách thức và một số phương pháp để đăng tin bán hàng online hiệu quả. Mong rằng qua bài viết của Seo Tốc Độ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chinh phục khách hàng bằng những bài viết hay và chất lượng.

==============================================

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV TRUST IN VIET
Trụ sở:        25/25B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
VPĐD:         16 Đồng Xoài, P.13, Tân Bình
Nha Trang: Diên An, Diên Khánh, Khánh Hoà
Hotline:      0909 551 522 – 0903 737 410
Email :        quanly.trustinviet@gmail.com

Hệ Thống Website :
Trustinviet.com
Trustinviet.vn
seotocdo.net
www.dangtinraovatthucong.com

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image