DỊCH VỤ ĐĂNG BÀI NHÓM GROUP FACEBOOK

– Bạn muốn ngành hang của mình được lan rộng mọi nơi nhưng chưa biết cách làm sao cho hiệu quả nhanh cho cộng đồng biết tới.

– Bạn muốn share link fanpage, website, group, fanpage riêng của mình vào các hội nhóm (group) facebook
Những group facebook mua bán/ rao vặt online, nhóm facebook theo ngành nghề có lượt tương tác cao. Và sự lựa chọn của quý khách từ đơn vị Seo Tốc Độ là điều cực kỳ đúng đáng.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG TIN TRÊN GROUP FACEBOOK TẠI SEOTOCDO.NET

Gói 1A:

Gói 1B:

Gói 1: Đăng bài vào 70 nhóm = 70 bài giá 500k ( khoảng 1 – 3 ngày đăng xong )

Gói 2: 140 bài vào nhóm 1000k ( khoảng 3-5 ngày )

Gói 3: 210 bài vào nhóm giá 1,100k – khoảng 5/bài nhóm ( khoảng 5-9 ngày xong )

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:
Khách hàng vui lòng gửi nội dung bài đăng kèm hình ảnh hoặc Zalo 0903.737.410
Áp dụng thanh toán trước 100% giá trị mỗi gói khách chốt.

Dịch vụ đăng tin trên các Group có hiệu quả không

Chúng tôi đảm bảo đăng tin group facebook là các nhóm có thành viên đông đảo, số lượng tương tác cao chúng tôi sẽ đăng vào các nhóm cùng lĩnh vực hoặc tương đương với những ngành nghề của khách để áp dụng tối đa độ tương tác cao nhất.
Ở đây có ví dụ bạn bán cho thuê hay giới thiệu các dự án bất động sản nhà đất căn hộ chung cư gì đó nói chung là bên BẤT ĐỘNG SẢN tại tphcm thì tôi dịch vụ đăng tin nhóm facebook bất động sản tại Tp.HCM cho bạn. Hoặc những group bán hàng thời trang, rao vặt mua bán Online tương tác nhiều để giúp bạn nhanh chóng giới thiệu sản phẩm tới người trong nhóm.

Trong lĩnh vực Facebook chúng tôi đã có ít nhất 7 năm trong lĩnh vực này, kể đến như: Thiết kế fanpage bán hàng Facebook. Seo Fanpage. Chạy quảng cáo ads với tất cả các ngành nghề.

Xem thêm chi tiết:

Làm thế nào để Fanpage bán hàng hiệu quả

Cách đặt tên Fanpage chuẩn seo

Quản trị fanpage chất lượng

Để tạo độ tin cậy cũng để khách hàng để dàng nắm rõ quy trình làm việc của đơn vị Seotocdo của chúng tôi hiện tại tất cả các gói đăng tin bán hàng vào các group facebook chúng tôi đều có gửi link báo cáo bài đăng hằng ngày vào cuối buổi chiều cho khách, việc này sẽ triển khai trong suốt quá trình chúng tôi tiến hành đăng tin cho khách đến khi hết hợp đồng.

Gói đăng tin lên các group facebook có đáng tin cậy không

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị công ty có mã số thuể được nhà nước quản lý rõ ràng nên nhiều khách sử dụng dịch vụ sẽ không sợ tiền mất tật mang. Nếu khách hàng muốn chắc chắn hơn chúng tôi sẽ có hợp đồng cho dịch vụ đăng tin group facebook, và có cả xuất VAT nếu khách hàng cần.
ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG TIN GROUP FACEBOOK

Facebook là thị trường khá quen thuộc đối với người dân Việt của chúng ta, tại đây lượt người truy cập khá lớn, tiếp cận được hàng trăm nghìn thành viên của các nhóm đó, cơ bản cấu trúc Facebook lại mang tính lan truyền và gắn kết nên sẽ tiếp cận đến ngành hàng mà bạn cần quảng quá 1 cách siêu nhanh. Đặc biệt hơn khi sử dụng dịch vụ đăng tin nhóm facebook của chúng tôi sẽ đảm bảo chi phí thấp, giá rẻ trọn gói không phát sinh

NHƯỢC ĐIỂM KHI TỰ THAM GIA ĐĂNG BÁN HÀNG VÀO HỘI NHÓM GROUP FACEBOOK

Có thể nói tính tới thời điểm này Facebook chính là 1 lão khổng lồ cực kỳ khó tính, ngoài quy trình chờ đợi các quản trị viên của các nhóm phê duyệt ra, nếu 1 ngày bạn chỉ có thể tham gia vài nhóm vì nếu tham gia nhiều thì sẽ bị facebook khoá tài khoản vì cho rằng bạn spam và nguy cơ trở nên mất nick facebook cục kỳ cao..v.v..

Cách lựa chọn tốt nhất của khách hàng hiện tại là thuê dịch vụ đăng tin nhóm facebook của đơn vị Seotocdo là sự lựa chọn vô cùng chính xác, lợi ích để có được hiệu quả tiếp cận nhanh, khỏi phải mất thời gian nhiều.

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề nay khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUST IN VIET
Tên giao dịch: TRUST IN VIET CO.,LDT 
Mã số thuế: 0313177252
  Địa chỉ :           25/25B Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
VPĐD  :          406/36 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành HCM

                          Đường dây nóng: 0909 551 522 – 0903 737 410

   Hệ thống website:
– www.seotocdo.net

– https://trustinviet.com 

–  https://trustinviet.vn 

–  https://dangtinraovatthucong.com   

–  https://seotop1google.net/

  Email:  Info@trustinviet.vn

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image