Dịch vụ seo fanpage facebook hiệu quả cho các nhà bán hàng Previous item Dịch vụ seo fanpage facebook

     Facebook là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam với hơn 58 triệu tài khoản. Hiện nay, ngoài những tính năng đơn thuần thì Facebook phát triển thêm tính năng bán hàng online qua Fanpage. Và để một fanpage đạt được nhiều lượt truy cập và lượt tương tác lớn là điều khá khó khăn. Hãy để Seo Tốc Độ thực hiện hóa mong muốn của bạn bằng các gói dịch vụ seo fanpage facebook hiệu quả cho các nhà bán hàng.

dich-vu-seo-fanpage-facebook

Dịch vụ seo fanpage facebook

Dịch vụ Seo Fanpage Facebook là gì?

     Seo Fanpage Facebook là hình thức Seo Top trên các công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng cho fanpage của bạn trên TOP tìm kiếm google khi người dùng truy vấn từ khóa chính và các từ khóa liên quan đến Fanpage của bạn.

     Nếu như bạn chưa hiểu sâu về Seo Fanpage thì bạn sẽ lầm tưởng về cách thức để tạo ra một fanpage bán hàng hiệu quả. Đại đa số chúng ta chỉ nghĩ Seo Fanpage là tăng lượt like và lượt follow fanpage. Bây giờ chúng ta có thể mua được lượt follow cho gian hàng của mình nhưng nó là ẢO. Nó chỉ có tác dụng vô cùng nhỏ đến fanpage của bạn. Khi SEO một Fanpage hiệu quả thì chúng ta phải tập trung vào tất cả các yếu tố: SEO từ khóa, từ khóa liên quan, đẩy lượt tương tác, tạo URL link hiệu quả, quảng cáo, logo bắt mắt,…. 

dich-vu-seo-fanpage-facebook

Dịch vụ seo fanpage facebook

Tác dụng tuyệt vời khi Seo Fanpage hiệu quả

     Việc nghiên cứu từ khóa và SEO đúng từ khóa sẽ giúp Fanpage của bạn leo TOP tìm kiếm Google nhanh chóng và tỉ lệ chuyển đội đơn hàng cũng tăng cao. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng SEO Fanpage của Seo Tốc Độ:

  • Leo TOP từ khóa fanpage, tăng lượt traffic và tăng độ hiển thị.
  • Tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng, những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm bên mình.
  • Tăng lượt like, lượt follow tự nhiên.
  • Quảng bá hình ảnh công ty, tạo sự uy tín của khách hàng đối với fanpage của mình.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và số lượng khách hàng biết đến fanpage và sử dụng dịch vụ, sản phẩm ngày càng tăng.
dich-vu-seo-fanpage-facebook

Dịch vụ seo fanpage facebook

Quy trình SEO Fanpage của Seo Tốc Độ

Onpage chuẩn seo cho Fanpage

     Có thể nói đây là công đoạn quan trọng nhất để có một fanpage bán hàng hiệu quả. Đây là công đoạn để bản hoàn thiện những mục cần có để lập một fanpage.

     Đặt tên fanpage: Đặt tên fanpage chứa từ khóa để thuận tiện cho việc leo TOP từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

     URL fanpage: URL fanpage được đặt dựa trên các tiêu chuẩn: đường dẫn có độ dài vừa phải, thân thiện với người dùng, không quá ngắn, không chứa kí tự đặc biệt và chứa từ khóa SEO. Để thiết lập URL cần có 20 lượt follow fanpage.

     Mô tả ngắn và lựa chọn ngành hàng kinh doanh: Đối với phần mô tả ngắn cần giới thiệu về sản phẩm có chứa từ khóa Seo. Cần lựa chọn ngành hàng chính xác để thuận tiện cho việc nghiên cứu từ khóa và đẩy lượt traffic.

     Một số mục khác: Seo Tốc Độ sẽ tối ưu dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp.

Onpage Content trên Fanpage Facebook

     Đây là bước sẽ tốn khá nhiều thời gian, và nó quyết định đến việc Fanpage sẽ lên nhanh hay chậm. Ở công đoạn này chúng ta cần chăm chỉ đăng bài viết đều đặn và thường xuyên. Bài viết có nội dung hấp dẫn, hợp trend và kèm hình ảnh minh họa. Hình ảnh sẽ quyết định khá nhiều đến lượt tương tác và lượt mua hàng nên chúng ta cần chú trọng đầu tư cả vào hình ảnh. Ngoài Seo bài viết thì hình ảnh cũng cần Seo để leo TOP tìm kiếm trên Google hình ảnh. Và việc seo bài viết và hình ảnh sẽ giúp chúng ta chạy quảng cáo dễ dàng, hỗ trợ việc làm SEO fanpage hiệu quả hơn.

dich-vu-seo-fanpage-facebook

Dịch vụ seo fanpage facebook

Xây dựng link fanpage – Buildinglink

     Để xây dựng một fanpage chất lượng  thì việc build link là vô cùng cần thiết. Với hệ thống backlink chất lượng thì sẽ được google đánh giá cao về mức độ hiệu quả và uy tín của fanpage. Chúng ta nên backlink fanpage hiệu quả, không SPAM để tránh tình trạng bị Google liệt vào danh sách “đen” làm giảm lượt tương tác và độ hiển thị của fanpage.

Seo Tốc Độ – địa chỉ tin cậy cho các nhà bán hàng

     Seo Tốc Độ được biết đến là website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ: thiết kế website, thiết kế fanpage, design ảnh quảng cáo và viết content. Đơn vị đã hợp tác với nhiều đối tác và được đánh giá cao về mức độ hiệu quả của website. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đều là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực marketing. Ngoài ra, Seo Tốc Độ luôn tạo ra các gói dịch vụ ưu đãi dành cho các nhà bán hàng. Một số gói dịch vụ Website như: gói VIP 1, gói VIP 2, gói VIP 3,… và rất nhiều gói dịch vụ chất lượng khác.  Hãy đến với Seo Tốc Độ còn lại website cứ để chúng tôi lo.

==============================================

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV TRUST IN VIET
Trụ sở:        25/25B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
VPĐD:         16 Đồng Xoài, P.13, Tân Bình
Nha Trang: Diên An, Diên Khánh, Khánh Hoà
Hotline:      0909 551 522 – 0903 737 410
Email :        quanly.trustinviet@gmail.com

Hệ Thống Website :
Trustinviet.com
Trustinviet.vn
seotocdo.net
www.dangtinraovatthucong.com

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image