EmBot EFO giải pháp thu thập thông tin dành cho website Previous item Các loại cửa chống cháy... Next item Cửa nhựa ABS

EmBot EFO là một dạng chatbot (trợ lý ảo) được tích hợp trên website của doanh nghiệp, hỗ trợ tối ưu việc thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Hiện đã có hơn 50 công ty sử dụng Chatbot này cho trang web của mình.

Chatbot là một công nghệ giúp cho việc thu thập ý kiến khách hàng trở nên dễ dàng hơn bằng cách đặt ra hàng loạt câu hỏi dưới dạng hội thoại một cách rất tự nhiên.

Thêm nữa, khi được cài đặt các thiết bị tính toán thích hợp, Chatbot sẽ phân tích toàn bộ đánh giá và thông tin mà chúng có được từ khách hàng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về những gì khách hàng thực sự mong muốn. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung hơn vào nhu cầu của khách hàng và xây dựng nhiều phương án tiếp thị hiệu quả hơn.

EmBot EFO là hình thức Chatbot giúp người dùng nhập các thông tin cần thiết để được tư vấn. EmBot EFO có thể làm giảm sự phiền toái cho khách hàng bằng cách mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới bằng việc nhập thông tin qua cửa sổ trò chuyện. Việc trả lời từng câu hỏi một sẽ tạo cho khách hàng cảm giác đỡ tốn thời gian hơn so với điền cả một mẫu khảo sát hoàn chỉnh. Các thông tin được điền qua hội thoại cũng sẽ được lưu lại. Vì vậy nếu khách hàng bỏ dở việc điền thông tin giữa chừng thì vẫn có thể tiếp tục với các thông tin cũ trong những lần tương tác với chatbot sau đó mà không phải điền lại các thông tin từ đầu.

Hơn nữa, kể cả khi khách hàng không tiếp tục điền thì chatbot cũng đã thu thập được một phần thông tin. Điều này là vượt trội hơn so với các biểu mẫu thông thường, khi mà dữ liệu chỉ được lưu lại sau khi người dùng đã điền đầy đủ các thông tin. Giao diện của Embot EFO cũng rất đơn giản và thân thiện nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn.

Không chỉ lưu lại các dữ liệu mà người dùng đã nhập, Embot EFO cũng sẽ đưa ra các báo cáo thống kê, phân tích dữ liệu, giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Từ đó họ sẽ có thể đưa ra các điều chỉnh về chiến lược bán hàng cũng như chiến lược marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Việc dễ dàng cài đặt cũng là một ưu điểm của ứng dụng. Các công ty sở hữu Embot EFO cũng có thể tự cài đặt chatbot này lên website của mình chỉ với một đường link. Việc này sẽ giúp các công ty tiết kiệm được thời gian và chi phí cài đặt. EmBot EFO cũng hỗ trợ nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop cá nhân, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Để bắt kịp làn sóng đổi mới công nghệ, EmBot EFO đã phát hành phiên bản tiếng Nhật cũng như phiên bản tiếng Anh vào năm 2017 và sẽ bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2018.

Người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về EmBot EFO qua trang web của Miyatsu hoặc đường link Facebook dưới đây.

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image