SEO là gì? Cách thức hoạt động, Công cụ Previous item EmBot EFO giải pháp thu... Next item Vì sao cần phải SEO Web ?

Giới thiệu: Tìm hiểu ngày hôm nay những trang web và công ty thống trị Google làm gì với các kỹ thuật và chiến lược SEO

SEO là một trong những chiến lược quan trọng nhất của Digital Marketing và nó đang gia tăng. Năm ngoái, lãi suất của nó đã tăng 55%, theo Google Trends.

Trong Hướng dẫn này được tạo bởi Convers, cơ quan SEO chuyên gia lớn nhất ở Brazil, có 70 nhân viên, bạn sẽ học MỌI THỨ về SEO , cho dù bạn là sinh viên, chuyên gia hay quản lý tiếp thị.

Chỉ cần có được một ý tưởng, kiến thức được trình bày miễn phí trên trang này đã giúp nhiều công ty (từ nhỏ đến lớn) tăng hóa đơn của họ trong hàng trăm triệu rea.

Và quan trọng nhất: nội dung được trình bày ở đây cho thấy điều gì quan trọng đối với thuật toán của Google vào năm 2019 (có nghĩa là không có gì lỗi thời!)

Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi trong vài phút tiếp theo và tìm hiểu MỌI THỨ về SEO!

seo-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cong-cu

SEO là gì? Cách thức hoạt động, Công cụ

Định nghĩa khái niệm: SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là gì?

SEO là một tập hợp các kỹ thuật và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số để các trang web và trang được định vị tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm trong các kết quả không phải trả tiền . Hoạt động của nó bao gồm một loạt các trụ cột, chẳng hạn như kỹ thuật lập chỉ mục, sản xuất nội dung đủ điều kiện, trải nghiệm người dùng, xây dựng liên kết và quản lý hiệu suất.

Cũng được biết đến phổ biến ở Brazil là “tối ưu hóa trang web”, SEO là từ viết tắt của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (“tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”).

Ban đầu, SEO gần gũi hơn với các chuyên gia công nghệ và phát triển, nhưng theo thời gian nó trở nên phức tạp hơn và ngày nay liên quan đến các kỹ năng đa dạng như công nghệ, tiếp thị và truyền thông . SEO là nghệ thuật phối hợp tất cả!

Từ các blogger và doanh nhân đến các công ty nhỏ đến lớn, họ đầu tư vào SEO vì nhiều lý do: từ đổi mới, thông qua xây dựng thương hiệu, đến tạo lưu lượng truy cập, dẫn và bán hàng hiệu quả.

seo-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cong-cu

SEO là gì? Cách thức hoạt động, Công cụ

Biết 5 lợi ích hàng đầu của việc áp dụng chiến lược SEO

Trong số các công cụ và chiến thuật của Digital Marketing, SEO là một trong những lợi ích nhất, cả cho thương hiệu và tạo kết quả.

Điều này là do kết quả SEO trong cả nhận thức và kiến ​​thức thương hiệu, cũng như tạo hiệu suất hiệu quả (lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng).

Vì mỗi công ty là duy nhất, lợi ích có thể thay đổi từ thương hiệu này sang thương hiệu khác. Biết những cái chính ở đây:

  1. Tạo lưu lượng truy cập: Ngoài tất cả các yếu tố vô hình trên, SEO được thực hiện tốt sẽ tăng số lượt truy cập trang web.
  2. Khách hàng tiềm năng: khách hàng tiềm năng là những người liên hệ hoặc dữ liệu từ những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn; với lưu lượng đủ điều kiện được tạo bằng SEO, hãy xem xét việc tạo thêm khách hàng tiềm năng.
  3. Bán hàng: có, SEO cũng tạo ra doanh số theo cách có thể đo lường được và trực tiếp: tìm kiếm hữu cơ chịu trách nhiệm cho 32% doanh số thương mại điện tử của Brazil . (Nguồn: Chuyển đổi )
  4. Ảnh hưởng đến quyết định mua hàng : Người Brazil tin tưởng vào tìm kiếm hữu cơ nhiều hơn 77% so với các liên kết được tài trợ, điều này cho thấy SEO sẽ giúp người tiêu dùng quyết định mua gì (Nguồn: Chuyển đổi )
  5. Danh tiếng thương hiệu: Người tiêu dùng nhận ra một thương hiệu ở các vị trí hàng đầu của Google là người dẫn đầu phân khúc đó.
seo-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cong-cu

SEO là gì? Cách thức hoạt động, Công cụ

Bạn muốn học cách làm SEO? 

Bắt đầu biết 3 trụ cột SEO

1. Sự liên quan

Để một trang web được định vị tốt, bước đầu tiên là có chỉ mục tốt, nội dung chất lượng và cung cấp trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất. Trang web của bạn có liên quan nếu trên thực tế, đó là kết quả tốt nhất cho một tìm kiếm nhất định.

2. Cơ quan

Ngoài Mức độ liên quan, các công cụ tìm kiếm đánh giá Cơ quan của trang web của bạn, về cơ bản là danh tiếng của họ trên Internet. Làm thế nào để anh ấy làm điều đó? Đơn giản bằng cách đo các siêu liên kết của các trang web khác với trang web của bạn và lượng tìm kiếm cho thương hiệu của bạn.

3. Hiệu suất

Khi một trang web có Mức độ liên quan và Quyền hạn, nó sẽ đạt được Hiệu suất. Hiệu suất đi từ vị trí hàng đầu của Google đến một từ, nhận lưu lượng truy cập và đạt được các mục tiêu tiếp thị của bạn (chẳng hạn như chuyển đổi).

seo-la-gi-cach-thuc-hoat-dong-cong-cu

SEO là gì? Cách thức hoạt động, Công cụ

      Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về 3 trụ cột này, hãy đọc bài viết ” Công thức của SEO ” (nhưng SEO TỐC ĐỘ chúng tôi khuyên bạn nên mở liên kết trong một tab mới vì chúng tôi vẫn còn nhiều nội dung phía trước!)(Tức là(Tức là(Tức là

==============================================

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV TRUST IN VIET
Trụ sở:        25/25B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
VPĐD:         16 Đồng Xoài, P.13, Tân Bình
Nha Trang: Diên An, Diên Khánh, Khánh Hoà
Hotline:      0909 551 522 – 0903 737 410
Email :        quanly.trustinviet@gmail.com

Hệ Thống Website :
Trustinviet.com
Trustinviet.vn
seotocdo.net
www.dangtinraovatthucong.com

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image