Tại sao xây dựng trang web của bạn với seotocdo.net? Previous item Tối ưu hoá công cụ tìm... Next item Những lợi ích của Website...

Tại sao xây dựng trang web của bạn với seotocdo.net?

Lưu trữ miễn phí

Miễn là bạn là khách hàng của seotocdo.net, chúng tôi sẽ lưu trữ nó cho bạn trên các máy chủ an toàn của chúng tôi, được giám sát và duy trì bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi 24/7.

Mobile Responsive

Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời bất kể loại thiết bị mà khách hàng của bạn đang xem. Các thiết kế của chúng tôi tự động điều chỉnh cho người dùng máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Công cụ miễn phí

Với mọi trang web chúng tôi thiết kế, chúng tôi seotocdo.net bao gồm hàng ngàn đô la giá trị của các trình cắm thêm, thêm các công cụ phần mềm cực mạnh và các tính năng trang web cho bạn-miễn phí.

Solid Foundation

Tất cả các trang web tùy chỉnh của chúng tôi được xây dựng trên Khung Genesis Khái niệm Tìm kiếm và linh hoạt cho WordPress, kết hợp đánh giá HTML5 để chuẩn bị cho các tiêu chuẩn web và microdata trong tương lai làm tăng khả năng hiển thị của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Đơn giản để duy trì

Bởi vì chúng tôi xây dựng trang web của bạn bằng WordPress, thay đổi và cập nhật trang web của bạn là tất cả các điểm và nhấp chuột. Bạn không cần phải là nhà phát triển để thực hiện thay đổi.

Xây dựng trong Tối ưu hóa

Chúng tôi là chuyên gia tìm kiếm tối ưu hóa và chúng tôi đảm bảo rằng trang web  của bạn sẽ không chỉ được tìm thấy, nhưng vẫn cạnh tranh trong công cụ tìm kiếm.

 

xay-dung-trang-web

xây dựng trang web

 

Tại sao xây dựng trang web của bạn với seotocdo.net?

Bắt đầu xây dựng trang web mới của bạn ngay bây giờ! Liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn web của chúng tôi ngay hôm nay để tìm ra cách dễ dàng.

Nhận trang web mới của bạn

Tư vấn

Thông qua kinh nghiệm khó khăn của chúng tôi phân tích hàng ngàn trang web, nhóm seotocdo.net biết chính xác những gì nó cần để tối ưu hóa thiết kế web và nội dung.

Chúng tôi sẽ phân tích trang web hiện tại của bạn về khả năng sử dụng, chuyển đổi và hiệu suất tổng thể để phát triển các đề xuất nội dung ảnh hưởng không chỉ đến lượng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mà những khách truy cập đó làm gì khi họ đến đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Đề xuất nội dung được nhắm mục tiêu
  • Tối ưu hóa chuyển đổi
  • Thiết kế trang đích
  • Search Engine Optimization
  • và hơn thế nữa

Chúng tôi cũng là chuyên gia phân tích web, cho phép chúng tôi chứng minh ROI của các dịch vụ phát triển web của chúng tôi bằng cách cung cấp cho bạn hình ảnh rõ ràng về cách trang web và các trang cá nhân của bạn thực hiện trước và sau khi chúng tôi thực hiện thay đổi.

 

xay-dung-trang-web

xây dựng trang web

 

Tại sao xây dựng trang web của bạn với seotocdo.net?

Thiết kế

Xu hướng liên tục phát triển, và chúng tôi có thể giúp bạn theo kịp. Chúng tôi luôn đi trước những xu hướng mới để mang lại cho bạn thiết kế seotocdo.net hấp dẫn, cho dù trang web hiện tại của bạn chỉ cần sửa đổi hoặc bạn cần phải xây dựng từ đầu một trang web đáp ứng nhu cầu di động, phù hợp với thương hiệu của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hít thở cuộc sống mới vào sự hiện diện trực tuyến của bạn và cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm thu hút họ và giữ họ trở lại. Quá trình thiết kế của chúng tôi tuân theo một số nguyên tắc cốt lõi:

  • Phát triển trang web nhanh và đáng tin cậy là tốt nhấ
  • Tạo kiểu dáng đẹp, sạch sẽ tùy chỉnh cho từng thương hiệ
  • Trang web đáp ứng di động nên hoạt động trên nhiều thiết bị.
  • Khả năng sử dụng và làm đẹp nên làm việc cùng nhau trơn tru.

Công ty phát triển Web Premier

Các nhà thiết kế và phát triển của seotocdo.net cùng làm việc để giúp tạo ra các thiết kế thanh lịch phù hợp với thương hiệu của bạn và tạo ra các tính năng và trải nghiệm người dùng mà bạn không nghĩ là có thể.

Plus, chất lượng công việc chúng tôi làm ảnh hưởng đến chi phí của bạn cho việc duy trì và hỗ trợ trang web của bạn xuống đường.

Bảo trì đơn giản

Trang web trong web động ngày nay không thể đứng yên, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một trang web có thể chạy bất cứ ai. Các trang web dễ bảo trì của chúng tôi dựa trên WordPress, nền tảng xuất bản web động được sử dụng bởi hàng triệu trang web trên toàn thế giới.

Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các trang mới, thay đổi nội dung và duy trì blog của mình với kiến ​​thức về kỹ thuật tối thiểu; Nó chỉ là điểm và nhấp chuột.

xay-dung-trang-web

xây dựng trang web

Tại sao xây dựng trang web của bạn với seotocdo.net?

Hiệu suất

Giống như bạn, chúng tôi quan tâm đến chất lượng và tin tưởng vào việc làm ngay từ lần đầu tiên. Và trong khi hầu hết mọi người không thể thấy được mã viết sai, chi phí sửa chữa nó không phải là.

Các trang web và ứng dụng của chúng tôi rất đơn giản để duy trì và nâng cấp. Vì vậy, bất kỳ tính năng bổ sung hoặc bản sửa lỗi nào cần phải xảy ra trong tương lai sẽ không gây thêm chi phí cho dự án của bạn.

Phẩm chất

Thật khó để biết khi nào bạn thực sự nhìn vào hoạt động bên trong của trang seotocdo.net, nhưng công việc của chúng tôi sạch sẽ, được tổ chức tốt và được xây dựng theo phương pháp vững chắc.

Sản phẩm cuối cùng của chúng tôi là dễ dàng để nâng cấp, đơn giản để duy trì và cho vay chính nó để thiết kế dễ dàng tweaks rằng sẽ không làm mất thời gian hoặc các nguồn lực ra khỏi tổ chức của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image