Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả Previous item Cách tạo fanpage facebook... Next item Dịch vụ thiết kế fanpage...

     Fanpage được biết đến là một trong những kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay. Bởi lẽ trang thương mại điện tử này hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh. Một trong số đó phải kể đến: giao diện thân thiện, tương tác dễ dàng, đặt hàng nhanh chóng và không mất chi phí sàn. Bài viết dưới đây SEO TỐC ĐỘ sẽ giới thiệu cho bạn tips để thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả.

Fanpage bán hàng là gì?

     Fanpage là một chuyên trang được tạo từ một tài khoản facebook do cá nhân hay tập thể lập nên với nhiều mục đích khác nhau. Fanpage bán hàng là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến từ nhiều nhà bán hàng.

     Ở fanpage bán hàng, bạn có thể kinh doanh nhiều sản phẩm: thời trang, đồ dùng gia dụng,…. Trước khi đăng tin bán hàng, nhà bán cần đọc kỹ các điều khoản của facebook để tránh vi phạm công đồng, ảnh hưởng không tốt đến gian hàng của mình.

thiet-ke-fanpage-ban-hang-hieu-qua

Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả chuyên nghiệp_Nguồn ảnh: seotocdo.net

Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả

     Facebook là nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay với hơn 60 triệu người dùng ở Việt Nam. Bởi vậy, nguồn khách hàng cho các nhà bán là vô cùng lớn.  Bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng khi có một fanpage bán hàng phù hợp với thị yếu của người dùng. Làm thế nào để có một fanpage đạt chuẩn? Hãy cùng dangtinraovatthucong.com tìm hiểu về cách để lập trang bán hàng hiệu quả và chất lượng trên Facebook.

Tên fanpage

     Bạn cần lựa chọn tên thương hiệu độc quyền, không trùng lặp với các nhà bán hàng khác, đặc biệt là các thương hiệu lớn đã có tên tuổi trước đó. Trước khi đặt tên bạn nên tìm kiếm trên google để kiểm tra xem tên fanpage có bị trùng không. Việc đặt tên độc, lạ và dễ nhớ sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

thiet-ke-fanpage-ban-hang-hieu-qua

Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả chuyên nghiệp_Nguồn ảnh: seotocdo.net

Ảnh bìa và logo thương hiệu

     Logo thương hiệu là thứ tốn nhiều công sức nhất khi bắt đầu mở fanpage bán hàng. Bạn không nên thiết kế logo quá màu mè, cầu kỳ. Hãy lựa chọn logo có màu trầm, ít họa tiết để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

     Đối với ảnh bìa, chúng ta nên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật được mặt hàng mà chúng ta đang kinh doanh. Ngoài ra, nhà bán có thể thêm một số yếu tố để gây ấn tượng cho người dùng như: Upto 70%, RẺ VÔ ĐỊCH, FREESHIP,….

Tạo URL fanpage

     Có rất nhiều nhà bán không thiết lập URL cho fanpage bán hàng . Điều đó sẽ ảnh hưởng tới việc tìm kiếm của khách hàng trên Google. Chúng ta nên tạo URL ngắn gọn và dễ nhớ, chứa tên thương hiệu. Vì google sẽ dựa vào URL để đánh giá xếp hạng fanpage của bạn. Trước khi muốn cài đặt link URL, bạn cần phải có ít nhất 25 lượt like trên fanpage.

thiet-ke-fanpage-ban-hang-hieu-qua

Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả

Viết content chuẩn SEO cho từng bài đăng

     Bài viết của bạn cần logic, mạch lạc và chứa thẻ tag đầy đủ. Vì facebook sẽ gợi ý sản phẩm cho người mua dựa vào thẻ tag. Khi bạn viết bài chuẩn SEO sẽ là điểm cộng cực lớn giúp gian hàng của mình được nhiều người biết tới. Thẻ tag bao gồm: Tên sản phẩm, từ khóa top google, từ khóa trend,…

Lợi ích khi có fanpage bán hàng đạt chuẩn

     Chúng ta có thể điểm qua một số tác dụng của việc thiết kế fanpage bán hàng đạt chuẩn:

  • Tính lan truyền rộng
  • Tiết kiệm chi phí
  • Độ tương tác cao
  • Chạy quảng cáo dễ dàng
thiet-ke-fanpage-ban-hang-hieu-qua

Thiết kế fanpage bán hàng hiệu quả_Nguồn ảnh: seotocdo.net

     Qua bài viết, SEO TỐC ĐỘ mong rằng bạn tự có thể thiết kế cho mình một fanpage bán hàng hiệu quả. Hãy nhớ đọc kỹ điều khoản của facebook để tránh tình trạng bị khóa fanpage do vi phạm cộng đồng.

==============================================

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TMDV TRUST IN VIET
Trụ sở:        25/25B Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM
VPĐD:         16 Đồng Xoài, P.13, Tân Bình
Nha Trang: Diên An, Diên Khánh, Khánh Hoà
Hotline:      0909 551 522 – 0903 737 410
Email :        quanly.trustinviet@gmail.com

Hệ Thống Website :
Trustinviet.com
Trustinviet.vn
seotocdo.net
www.dangtinraovatthucong.com

Liên kết mạng xã hội
Style switcher RESET
Body styles
Color scheme
Background pattern
Background image